0975 376 282 giá máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi – Nhật Bản. Có thể cắt được loong, chai nhựa nhỏ, vải quần áo, nilong…..

Máy bơm dòng Tsurumi C là máy bơm cắt chìm, nặng cho nước thải và nước thải, được làm bằng vật đúc và được trang bị cơ chế cắt. Với sự kết hợp của cánh quạt cánh với cạnh hợp kim cacbua vonfram thiêu kết và vỏ bọc hình dạng răng cưa, máy bơm C-series cho phép bơm trơn tru, đồng thời cắt các vật thể xơ trong khi hút. Những máy bơm này đã được sử dụng để thoát nước thải và nước thải từ các tòa nhà và nhà bếp, và để chuyển nước thải và nước thải trong các cơ sở xử lý nước của các nhà máy và khu phức hợp thương mại.

C-series đi kèm trong một dòng sản phẩm rộng, bao gồm đường kính lỗ khoan xả từ 50 đến 200 mm và đầu ra động cơ từ 0,75 đến 37 kW. Trong số các máy bơm dòng C, các mô hình “CR” có sẵn như máy bơm cắt có độ bền cao, có cánh quạt và nắp hút được chế tạo bằng gang cao cấp làm tính năng tiêu chuẩn. Tất cả các model của C-series có thể được sử dụng kết hợp với thiết bị dẫn đường ray cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Ngoài ra, một mô hình mới của loại hố khô là tùy chọn có sẵn. Máy bơm loại hố khô có thể được lắp đặt trong nhà và bên ngoài bể. Với thông số kỹ thuật ban đầu của Tsurumi cho hố khô, máy bơm hố khô cung cấp hiệu suất của các máy bơm chìm thông thường ở nhiều địa điểm khác nhau.

Những máy bơm này tích hợp công nghệ nâng dầu mà Tsurumi đã nghiên cứu và chứng minh trên thực địa trong nhiều năm qua, chẳng hạn như cáp chống thấm, hai con dấu cơ khí bên trong với khuôn mặt silicon carbide và bộ nâng dầu, vv. thiết kế của họ, vì vậy những máy bơm này cho phép thực hiện nhiệm vụ liên tục trong một thời gian dài.
Các sản phẩm của Tsurumi được thiết kế để cung cấp độ bền và chất lượng âm thanh tuyệt vời, góp phần vào hoạt động ổn định của các cơ sở và giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Để cập nhật thêm về các sản phẩm tương tự Model C xin liên hệ : Mr Trường 0975 376 282 .CÔng Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế : Đ/c 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội