0983.480.889 Máy bơm nước matra trục ngang CM50-200B, bơm nước sạch trục ngang

(0983.480.889) Chuyên cung cấp máy bơm cấp nước cho các toàn nhà cao tầng, Bơm cấp nước sinh hoạt, bơm cung cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Với những ứng dụng vô cùng to lớn trong thực tiễn,Máy bơm công nghiệp Matra-Italy thực sự là  một sản phẩm cần thiết cho tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những model cơ bản và thường được sử dụng nhiều nhất :

Sản phẩm Máy bơm nước matra CM50-200B là sản phẩm của hãng Bơm matra được nhập khẩu nguyên chiếc tại Italy . Là máy bơm nước có công suất 11kW ( tương ứng với 15HP), điện áp sử dụng 380V được lắp ráp tại nhà máy Matra và cung cấp về thị trường Việt Nam, phân phối bởi Công ty CP Matra Quốc Tế

Cấu tạo của máy bơm nước CM50-200B

Máy bơm nước 11kW Matra có model CM50-200B (15HP) được cấu tạo thân và cánh bơm bằng gang chịu ăn mòn trong điều kiện môi trường bình thường

+ Cánh máy bơm nước matra CM50-200B là cánh kín , bơm ly tâm thúc đẩy máy bơm hoạt động ở hiệu suất cao nhất

+ TRục máy bơm làm bằng thép không gỉ SSI 304 giúp chống ăn mòn công nghiệp

+ Vành phớt cơ khí ,con dấu cơ khí chịu mài mòn công nghiệp

Máy bơm nước matra CM50-200B thuộc máy bơm ly tâm đơn tầng cánh có Lưu lượng từ  66-24 m3/h và cột áp 51-32 m

+   Độ cách điện cấp F

+  Cấp độ bảo vệ IP68 là cấp độ bảo vệ chống nước thả chìm dưới nước cao nhất cấp độ 6 và cấp độ chống bụi là cấp độ 8

+ Hàng có đầy đủ Co, Cq có tem chống hàng giả

+ Hàng nhập khẩu chính hãng và có tem chống hàng giả

+ Sản phẩm được bảo hành tại văn phòng công ty và bảo hành 12 tháng

Máy bơm trục ngang Matra CM

Vài nét về hãng MÁY BƠM MATRA

Với thương hiệu Matra Spa Italy ra đời từ năm 1959 và phát triển mở rộng trên 50 năm và phân phối toàn thế giới, Phát triển ở trên thị trường quốc gia và quốc tế, Matra Spa có  nhà máy ở Nonantola (MO) và Modena. Chúng tôi đã tạo ra và phát triển trong những năm qua một số công ty và hợp tác để sản xuất máy bơm điện.

Matra S.p.a một công ty cổ phần hoạt động trong việc xây dựng và phân phối các máy bơm điện để nâng và nước ép. Phạm vi của chúng tôi bao gồm máy bề mặt, máy bơm điện chìm và chìm, bộ tăng áp cho mục đích sử dụng dân dụng và phòng cháy chữa cháy. Máy bơm nước Matra chúng tôi cung cấp một loạt các máy bơm nước nóng, vệ sinh và điều hòa không khí, cùng với một loạt các phụ kiện.

Để tạo ra các giải pháp tiên tiến có thể tối ưu hóa việc quản lý tài nguyên năng lượng, chúng tôi cũng có một loạt các biến tần với nội dung công nghệ cao.

Nhận thức được rằng sự thành công của nó liên quan đến khả năng làm hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin :

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội

Số hotline: Vân Anh – 0983.480.889