3 ý tưởng thiết kế phòng họp độc đáo tạo nên không gian hoàn hảo nhất

Thiết kế nội thất phòng họp có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thậm chí, khi bạn thiết kế phù hợp thì có thể làm gia tăng hiệu quả của mỗi cuộc họp.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách để tạo nên một không gian phòng họp vừa đảm bảo công năng tốt lại vừa hiện đại và sang trọng. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Ý tưởng 1: Mang thiên nhiên vào phòng họp

Chắc hẳn bạn không còn quá lạ lẫm với những văn phòng có thiết kế gắn liền với thiên nhiên đúng không nào?Thực tế đây là một hướng thiết kế mới và đón nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Với thiết kế này, không gian văn phòng nói chung và phòng họp nói riêng không còn khô khan, cứng nhắc. Thay vào đó là sự yên bình, dễ chịu. Màu sắc xanh của cây cối có thể giúp mỗi cá nhân giảm bớt áp lực, căng thẳng trong cuộc họp.

Nếu thiết kế theo hướng này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bàn họp văn phòng có đợt ở giữa kết hợp với ghế họp chân xoay.

Mang thiên nhiên vào không gian nội thất phòng họp
Mang thiên nhiên vào không gian nội thất phòng họp

Ý tưởng 2: Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản

Đúng như tên gọi của hướng thiết kế này, bạn hãy chú ý đơn giản hóa không gian phòng họp từ màu sắc cho tới những món đồ nội thất.

Chắc chắn bạn không nên chọn những gam màu sặc sỡ cho phòng họp vì chúng vừa làm mất đi vẻ sang trọng lại vừa làm mất tập trung cho mỗi người. Ngoài ra, không gian này chỉ nên có sự xuất hiện của những sản phẩm nội thất phòng họp sang trọng, đẹp đẽ thật sự quan trọng như bàn họp, ghế phòng họp.

Những mẫu bàn ghế họp văn phòng này cũng nên được thiết kế tối giản nhất để tạo nên một không gian thông thoáng, rộng rãi.

Ý tưởng 3: Thiết kế phòng họp hiện đại với không gian mở

Thiết kế phòng họp hiện đại với không gian mở
Thiết kế phòng họp hiện đại với không gian mở

Ngoài 2 cách thiết kế trên đây thì bạn cũng có thể thiết kế nội thất phòng họp theo hướng mở.

Theo đó, không gian này sẽ được nới rộng một cách thoải mái. Phòng họp trở nên thông thoáng, rộng rãi với những nội thất có kích thước phù hợp, màu sắc tươi sáng.

Cùng với đó, nguồn ánh sáng tại đây cũng được thiết kế đầy đủ. Thậm chí còn có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên tối đa với hệ thống cửa sổ bằng kính trong suốt.

Chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã lựa chọn được cách thiết kế phòng họp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp đẹp  theo tiêu chuẩn hoặc muốn sở hữu những món đồ nội thất phòng họp hiện đại, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.