Căn Hộ The Garden Bay – an cư lạc nghiệp

Uớc mong định cư lạc nghiệp sẽ không xa vời nữa khi sở hữu ngôi nhà tiện nghi hàng đầu quận 7 TP.HCM. An cư lạc nghiệp với 1 căn hộ xinh xắn chất lượng và một cộng đồng văn minh hiện đại. Hạnh phúc bên gia đình và an tâm công tác. Căn hộ The Garden Bay chính là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để thực hiện hóa giấc mơ đó.

Căn Hộ Garden Bay Vị trí đẹp tuyệt

Dự án The Garden Bay đc đầu tư bởi công ty An Gia có vị trí tại vị trí vàng số 1 của quận 7 – tphcm. Dự án hướng mặt giáp ranh sông thành phố HCM. Vị trí này vừa thừa hưởng thời tiết sạch sẽ và thoáng đãng trong khoảng thiên nhiên trong lành giống như các dự án Kim Oanh Group. Quả là điều hiếm có được giữa bối cảnh nhộn nhịp của tphcm. Tại đây, cư dân chỉ cần 20 phút đến trung tâm Q.1.

Những tiện ích cộng đồng như rạp chiếu phim giải trí, bệnh viện, thương mại, khu trường học cũng khá gần với The Garden Bay

Căn hộ vừa có vị trí thuận tiện cho việc học tập các em nhỏ, cũng như những buổi công tác của bạn. Mà còn thuận tiện cho việc hưởng thụ giây phút bình an, thoải mái bên gia đình vào những thời gian nghỉ ngơi.

Căn hộ Căn hộ 2

Thiết kế ấn tượng của Căn Hộ

Căn hộ được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư kiến trúc nổi tiếng. Bảo đảm trao tận tay khách hàng những căn hộ hoàn hảo nhất có thể. Có nhiều loại căn hộ khá giống như các căn hộ của Địa Ốc Kim Oanh Group. Có cùng điểm chung là thiết kế đẹp mắt, sang trọng và hoành tráng. Tiện ích nhưng không kém phần thân cận, hài hòa và hợp lý với cảnh đẹp tự nhiên.