Chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường BĐS Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng định hướng mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể tới những con số chính xác đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được coi là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mỗi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế, với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: http://tintucbatdongsanvn.net/du-an/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-3211.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ rất nhiều các điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác.