Công Bố Chung Cư Cao Cấp New City Mai Chí Thọ Q2

CĐT Thuận Việt Công Bố Chung Cư Cao Cấp New City Mai Chí Thọ Q2 Bạn giá cả và thanh toán vui lòng chi tiết tại newcitys.com.vn/ 

Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ. Các thiết kế của Dự Án Căn Hộ NewCity Thuận Việt khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Siêu Dự Án New City Thuận Việt Mai Chí Thọ – Sự chọn lọc hợp lý nhất trong những dự án căn hộ quận 2.

Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Siêu Dự Án New City Bình Khánh Thủ Thiêm trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Siêu Dự Án Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.

Ý tưởng thiết kế tại Khu Đô Thị Hạng Sang New City đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ diễn tả qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trung tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiện tặn năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.

Cuộc sống sẽ vẫn tất bật như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân thương, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Bình Khánh Thủ Thiêm .

Bên cạnh những thông số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi ăn nhập nhất. hiện có nhiều dự án mang đến những giải pháp thông minh và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.
Siêu Dự Án NewCity Thuận Việt đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.

Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành luôn thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian khoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mai Chí Thọ được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.

Căn Hộ Chung Cư New City Thuận Việt Mai Chí Thọ được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, bởi thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ tới các khu vực khác.

Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mai Chí Thọ là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân tỉnh thành.

Như thiết kế, Khu Đô Thị New City Bình Khánh được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí ThọSự khác biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà hiện đại, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị đương đại.

 

Qúy khách quan tâm vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Căn Hộ Chung Cư New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin
Thông tin hữu ích bạn cần biết http://marinahillvillas.com.vn/chu-dau-tu-trang-bi-tien-ich-nhu-nao-cho-cu-dan-new-city/

Trả lời