Đánh giá nhanh Baby Kids máy chụp ảnh – Kém thích hợp, chưa đột phá

Đồng hồ GPS cho trẻ em Karame camera có design chắc chắn nhưng kích cỡ lớn đối với tầm khoảng bàn tay người Việt, thiếu đi mỗi tiện ích đột phá và còn kén tương tác với các thiết bị.

Được trình bày ở sự kiện đồng hồ định vị trẻ em chống nước cho trẻ nhỏ Baby Kids camera Unpacked 2 của mình, Wonlex camera gây được chú tâm nhiều hơn hết Galaxy Note Ba ko chỉ bởi đây là sản phẩm đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ đầu tay của Baby Kids mà cuộc đua về đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ em đã nhen nhóm từ tương đối lâu. Được bán ra khá sớm tại Việt Nam với giá trung bình gần 6 triệu đồng, hôm nay Công ty chúng tôi đã có dịp trải nghiệm mặt hàng đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ này và coi liệu Karame camera có gì đặc biệt.


Tầm thời giờ từ lúc ra mắt Galaxy S4 trở về sau này, đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt Karame máy chụp ảnh dùng vỏ hộp với chất liệu từ giấy tái chế với vân gỗ hơi nhã nhặn. Aberdeen máy chụp ảnh cũng không phải là ngoại lệ. Đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ được đặt trong hộp hình vuông với tin tức tên mặt hàng tại mặt trước, những khả năng ấn tượng tại mặt sau gọn gàng nhưng có phần đơn điệu.

Đồng hồ định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ Aberdeen máy chụp ảnh được bán ra đi kèm với các phụ kiện gồm ốp đồng hồ GPS cho trẻ em và sạc liền dây chuẩn microUSB. Về chiếc ốp này sẽ giúp chuyển đổi các liên kết phía mặt đáy của đồng hồ theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ thành chuẩn microUSB trên thân ốp giúp đỡ đồng hồ sạc và giao tiếp với máy tính qua cáp đồng bộ. Không tính ốp này còn kiêm khả năng NFC trong lần đầu đồng bộ hóa với điện thoại. Ốp được làm với hình hộp, mở nắp ra để đặt đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Wonlex máy chụp ảnh vào trong và được khóa bằng lẫy nhỏ ở cạnh phải. Chung lại cách làm này của đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Aberdeen hơi loạn lạc với những lý do sau: bạn sẽ bắt buộc sử dụng đến ốp này cho lần trước nhất kết nối Wonlex máy chụp ảnh với thiết bị, việc mang theo cũng phiền phức và hơn hết là tính thẩm mỹ. Sạc đi kèm là loại sạc liền dây tức là các bạn chưa có 1 cáp microUSB rời, điều này cũng ko cấp thiết lắm vì chăc chắn là bạn phải sở hữu Một thiết bị đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ Karame máy chụp ảnh nào khác trước lúc sở hữu Aberdeen máy chụp ảnh rồi.

Coi vào cách làm của Aberdeen và so sánh với đồng hồ thông minh GPS cho trẻ nhỏ của Digigo Watch ta thấy ngay được điểm yếu của đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Karame máy chụp ảnh là bắt buộc có chiếc ốp cồng kềnh kèm dù cả 2 hãng sản xuất đều dùng kiểu chân đồng bộ hóa tương quan nhau.

Trước hết chúng tôi sẽ tham khảo đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em Aberdeen camera với phương diện của Một chiếc đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em và thời trang là chi tiết được đưa lên trước tiên. Nói về thẩm mỹ, sẽ có nhiều quan điểm khác nhau nhưng dưới cái xem khách quan,đồng hồ định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ Karame máy chụp ảnh là Một chiếc đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ không gọn gàng, với kích thước tương tự những đồng hồ thông minh hầm hố kiểu G-Shock nhưng lại không góc cạnh. Theo hãng sản xuất ban bố, Aberdeen camera có kích thước 36.8 x 56.6 x 11.1mm và nặng 73.8g. Nếu như đeo trên bàn tay nam giới cũng tương đối lớn và tại con gái sẽ là kệch cợm với sức khỏe chung của người Việt Nam.

Ở mặt trước chúng ta có Một màn hình đồng hồ thông minh GPS cho trẻ nhỏ vuông đặt trên là lớp kính và đóng trong khung kim loại. Mặt kính đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ này hơi cong nhẹ ở phía mép và cho độ trong tương đối tốt giống như nhau mỗi mặt đồng hồ tên tuổi. Chưa rõ đồng hồ GPS cho trẻ em Karame dùng vật liệu gì cho phần mặt này nhưng khía cạnh chống xước cũng là điều người dùng đặc biệt quan tâm lúc chọn mua đồng hồ thông minh GPS cho trẻ em. Phần khung kim loại được làm tỉ mỉ với đường phay dọc vừa cách điệu tăng tính thẩm mĩ vừa giúp đỡ giảm xước. Bốn vít được bắt tại 4 góc có phần hầm hố nhưng giác quan tương đối lạc so với design chung.

Cạnh bên của đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cho trẻ nhỏ Wonlex máy chụp ảnh hơi dày và bị chia cắt bởi 1/3 là mặt kim loại, 2/3 còn lại là nhựa. Tuy nhiên sự liên kết này cũng tương đối tốt, liền mạch và trông còn ổn hơn việc Digigo Watch làm điều tương tự với đồng hồ GPS cho trẻ em của mình. Cạnh phải chúng tôi có phím nguồn – phím bấm duy nhất trên Karame máy chụp ảnh và 1 mic và mic thứ Hai ở cạnh trái.

Khóa dây làm hơi cầu kỳ với phần dây thừa được đặt bên trong Wonlex camera. Không hề giống với cách đeo của đông đúc dây đồng hồ khác, các bạn sẽ mất Một chút để làm quen và đặt chốt sao cho vừa với kích thước tay để bắt đầu dùng. Phần chốt kiêm loa cũng chịu chung số phận khi kích thước là rảo ngăn thẩm mỹ lớn nhất.

Xét đến yếu tố khoa học, đồng hồ định vị công nghệ GPS cho trẻ nhỏ Wonlex trang bị cho Karame máy chụp ảnh Một màn hình hơi rực rỡ cùng lúc lớp kính sáng, trong giúp hiển thị rất là tốt trong ngay cả điều kiện ánh sáng gắt. Với Một nút bấm cũng khiến chiếc đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS cho trẻ em phát triển thành đơn giản hơn những điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ phải thao tác trên 1 chiếc màn hình chưa đầy 2-inch.

Trước tiên các bạn cần quan tâm, hiện tại Karame máy chụp ảnh mới chỉ tương thích với chiếc Galaxy Note 3 và Galaxy Note 10.1 Version 2014 vừa mới ra mắt. Ngay cả các thiết bị mới của đồng hồ thông minh định vị cho trẻ em Karame khác như Galaxy Note II hay Galaxy S IV và một vài thiết bị cũ hơn cũng phải chờ đến bản làm mới tiếp theo mới rất có thể dùng cùng đồng hồ GPS cho trẻ em Karame camera.

Để thực thi giao tiếp giữa smartphone và đồng hồ theo dõi trẻ em Aberdeen máy chụp ảnh, trước hết các bạn cần thiết lập phần mềm Wonlex máy chụp ảnh ứng dụng trên di động. Tiếp theo là mở đồng bộ hóa NFC và đặt chiếc ốp vào vùng giao tiếp với smartphone. Lập tức trên màn hình đồng hồ quản lý bằng GPS cho trẻ nhỏ Baby Kids máy chụp ảnh sẽ hiện thị mã số xác nhận đồng bộ hóa và bạn bấm xác thực để bắt đầu đồng bộ hóa giữa 2 thiết bị. Đồng bộ NFC giúp đỡ giảm bớt mỗi bước xác thực giữa đồng hồ thông minh theo dõi bằng GPS cho trẻ em Aberdeen máy chụp ảnh và điện thoại thông minh nhưng điều này đồng nghĩa với việc một vài thiết bị sẽ ko dùng được đồng hồ thông minh định vị cho trẻ nhỏ Karame camera và quan trọng là thay vì đồng bộ trực tiếp với đồng hồ thông minh định vị công nghệ GPS cho trẻ em Aberdeen camera thì bạn cần sử dụng tới chiếc ốp đã nói từ ban đầu. Tuy nhiên mọi rắc rối này chỉ gặp trong lần trước nhất sử dụng. Phần còn lại sau liên kết này được duy trì bởi công nghệ Bluetooth 2.0 4.0 – là chuẩn đã được app mới nhất hiện nay giúp đỡ tăng tính ổn định của kết nối và dừng pin.