Dịch vụ đạt hàng Trung Quốc ngày hội fa

Bạn đã nghe biết ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 sẽ là “ngày hội mua sắm” lớn số 1 những năm của người dùng Trung Quốc. Ân tượng hơn, thời nay có cách gọi khác là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được làm cho từ 4 số 1.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. cho nên vì vậy, sự kiện marketing OFF ra mắt trên toàn lãnh thổ Trung Hoa và khẳng định chắc chắn trong đó có những ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng 80% shop trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com hàng loạt giảm từ 30%-70% giá trị loại sản phẩm. thời điểm ra mắt duy nhất 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Việt Nam

Alibaba đã lợi dụng ngày đặc biệt này để đưa ra các mức chi phí cực kì tặng kèm nhằm mục tiêu kích thích. Trên trang bán hàng trực tuyến Tmall (thuộc công ty lớn Alibaba), năm nhâm thìn chỉ 33 phút sau khoản thời gian mở màn chương trình deal đặc biệt quan trọng, tổng trị giá thanh toán giao dịch đã đạt tới 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ thời trang đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một số lượng cực kì ấn tượng

kế tiếp, trước con số lệch giá ấn tượng của các Doanh Nghiệp trên, những shop và thương hiệu cũng toàn bộ rủ nhau Giảm ngay cho người tiêu dùng, tạo cho một làn sóng mua sắm khổng lồ

bạn cũng có thể săn hàng ngay trên các shop dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng ngàn cửa hàng khác có chương trình sale ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên list hàng mua sắm!

khuyễn mãi thêm nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua sắm và chọn lựa China với Hùng Thịnh Logistics, kế bên tặng kèm trước tiên đến từ chính các trang web này là Giảm ngay, khuyến mãi cho các sản phẩm bạn đặt đơn hàng, các bạn sẽ nhân được tặng kèm thứ hai – giảm phí Thương Mại và Dịch Vụ xuống chỉ còn 3% cho mọi đơn hàng trong ngày 11/11.

với các đơn hàng từ 100 triệu trở lên, phí Dịch Vụ Thương Mại chỉ với 2%

làm sao để shopping ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ việc shopping các sản phẩm trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không nhận biết bạn là quý khách cũ hay người tiêu dùng mới, không nhận ra bạn mua ít hay mua nhiều, mọi khuyến mãi đều được dành cho bạn. khuyễn mãi thêm phổ cập nhất là giảm giá, khuyễn mãi giảm giá với tỷ trọng quá cao.

Hãy tham gia liên hoan mua sắm này và hưởng các khuyến mãi trên 3 trang Thương mại dịch vụ trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

và bây giờ, điều bạn phải làm NGAY & LUÔN là: Lên list những thứ mà bạn muốn mua: quần áo, đồng hồ, điện thoại… và Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong mùa tặng thêm rất cao như thế này, các Công Ty vận chuyển nội địa Trung Quốc có khả năng sẽ bị quá tải vì thế quý khách liên hệ sớm để chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ cao nhất.