Điều gì khiến cáp lụa được đông đảo quý khách hàng chọn sử dụng?

Cáp lụa hiện khong còn xa lạ với con người trong thời đại hiện nay, bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. nó được xếp vào một trong những chủng loại của cáp thép xây dựng. tuy nhiên trên thị trường có vô số loại sản phẩm dây cáp thép khác nhau, tại sao cáp lụa được yêu thích nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng công ty điểm qua một số thông tin thú vị ngay dưới đây.

  • Xem bài viết về cáp thép xây dựng xem trang

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của cáp thép xây dựng được người sử dụng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. chúng là một trong những dòng sản phẩm được người mua dùng để rộng rãi trong xây dựng và di chuyển hàng hóa khi thi công xây dựng các công trình, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có chế tạo khá đơn giản. chúng bao gồm các sợi cáp chịu tải đan xen vào nhau trở thành các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau tạo nên một tổng thể dây cáp vững chắc. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người dùng những lợi ích to to, từ đó nó được khách hàng ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc điểm nổi bật của dòng loại sản phẩm cáp lụa là nó được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ ngoại cảnh. Từ đó giúp sản phẩm này hợp lý dùng để trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được dùng để lắp vào hệ thống tời vận chuyển hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Cáp lụa được chế tạo từ các sợi thép chịu lực kéo to với nhiều đường kính không giống nhau. Ngoài cùng của máy móc được mạ lớp chống gỉ hợp lý sử dụng để trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những ngoại cảnh có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

loại sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. nó có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các thiết bị, máy móc nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Dây cáp lụa gồm có hai loại chính là cáp thép mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm khác nhau, hợp lý với từng điều kiện sử dụng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cấu thành bằng thép hoặc đay. nó thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm vượt trội ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường ưa chuộng. Nắm bắt được điều ấy dây cáp thép HNQ đã cung cấp cho quý khách hàng linh hoạt các loại cáp lụa khác nhau có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng bảo đảm được về chất lượng. khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên lạc ngay với chúng tôi.