Đồng hồ thông minh định vị: Kẻ sẽ viết tiếp cuộc chiến giữa Wonlex và Digigo Watch ?

Đồng hồ cho trẻ em được nhắc đến nhiều vô số từ đầu Năm nay và có lẽ như chắc chắn rằng đang có Một cuộc chạy đua ngầm giữa những nhà phát hành kỹ thuật hàng đầu thế giới cho mặt hàng đồng hồ cho trẻ em được xem là sẽ đem về cả núi tiền cho kẻ giành được ngôi vương.
Mỗi tin tức bật mí trước tiên về ý tưởng sản xuất đồng hồ định vị trẻ em được biết đến khởi thủy từ Baby Kids lúc thời khắc những hôm cuối Năm 2012, thông tin rò rỉ trên mạng cho biết Karame đã và đang có ý định tạo ra Một chiếc đồng hồ cho trẻ em chạy IOS.

Tiếp sau đó là 1 loạt động thái được coi như Wonlex đã và đang dọn đường cho việc sẽ ra mắt đồng hồ cho trẻ nhỏ khi hãng sản xuất này liên tục đăng kí thương hiệu “Aberdeen” ở Nhật, Đài Loan, Mexico, châu u và Nga. Cũng trong các năm vừa qua, Financial Times cho biết, Táo khuyết đang ráo riết săn lùng những kĩ sư năng khiếu cho dự án tăng trưởng đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ lên tới hơn 100 mọi người. Kính hoàn toàn có thể uốn cong và pin dẻo là các phương án mà Aberdeen rất có thể sẽ áp dụng cho việc phân phối đồng hồ cho trẻ nhỏ Wonlex đã được một số tờ báo uy tín tiết lộ.

Ngay đứng đầu công ty Tim Cook trong 1 cuộc phỏng vấn của Folber ngày 25/9 cũng khẳng định, Karame sẽ tung ra thêm “vài mặt hàng có tính năng làm sửa lại cuộc chơi”. Phát biểu này của ông Cook dĩ nhiên khiến cho người ta nghĩ ngay tới đồng hồ cho trẻ em Aberdeen.

Nhưng với cuộc chơi đồng hồ thông minh cho trẻ em , Wonlex không phải là kẻ độc hành.

Hãng điện – điện tử đến từ Hàn Quốc, 1 trong các đối thủ lớn của Karame cũng hầu hết lập tức úp mở về việc cũng sẽ sản xuất đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ. Tháng 3/2013, nhà phát hành tin Bloomberg cho biết, ông Lee Young Hee – Phó Chủ tịch mảng marketing smartphone của Kid SmartWatch bật mí nhà sản xuất đã và đang phát triển mẫu thiết bị đeo trên tay hoạt động như đồng hồ cho trẻ nhỏ. Thiết bị đấy dĩ nhiên là đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ.

1 cái tên vào hàng “khủng” khác trong giới công nghệ ko chịu đứng ngoài cuộc chơi đó chính là Google. Ngay sau lúc Kid SmartWatch xác nhận việc phân phối đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ thì Financial Times tiết lộ rằng, Google cũng sẽ xây dựng Một dòng đồng hồ cho trẻ em dùng Android. Dự án này hoàn toàn độc lập với Google Glass và ko liên quan đến Huyndai. Google mạch lạc đang có nhiều điểm cộng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện thoại thông minh có thể mặc và đeo được mà đồng hồ cho trẻ nhỏ là 1 giá như.

Tuy nhiên, sau tất cả những tin tức rò rỉ cho nhận thấy 1 cuộc đua ngầm đang diễn ra thì Bubu Kids được cho là sẽ nổ phát súng trước tiên. Mỗi tin báo báo chí vừa rồi cho biết, nhà phát hành điện – điện tử Hàn Quốc sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ cho trẻ nhỏ đầu tiên ở IFA 2013 (Đức) ngay trong tháng Chín này.
Việc đạt doanh thu lên tới 60 tỉ USD/năm với biên tiền lãi cao tầm là 60% (trích 1 nhắc nhở của Citygroup), công việc đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ toàn cầu đã và đang có sức hấp lực ko thua kém trùng hợp công việc phân phối thiết bị nào.

Và nếu như Bubu Kids hay tự nhiên Một nhà cung cấp thiết bị điện tử nào nắm bắt được thời cơ và thâu tóm lĩnh được thị phần thì lợi nhuận thu về sẽ là Một con số ko nhỏ.

Nhà phân tích Oliver Chen của Doanh nghiệp Citicorp dự tính rằng, tung ra Huyndai có thể sẽ nắm được 10% thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ toàn thế giới nếu mà Digigo Watch sự thực thuyết phục người dùng.

Dễ dàng hơn hoàn toàn có thể nhìn vào việc Bubu Kids đã thành công với Digigo Watch máy chụp ảnh – mặt hàng đồng hồ cho trẻ em thường được coi là Version thử nghiệm cho chiếc đồng hồ thông minh, như vậy nào lúc mà Kid SmartWatch bán ra với giá 149 đô la mỹ trong lúc chi phí sản xuất chỉ là hơn 45 tiền đô.

Tuy nhiên, để Huyndai hay tự nhiên đồng hồ định vị gps nào có được thành đạt như thế đều ko dễ dàng. Khoản siêu lợi nhuận khổng lồ chỉ rất có thể rót vào túi khi mặt hàng của họ thuyết phục được người tiêu dùng. Tất nhiên, ấy là cả Một cuộc những cách mạng về khoa học và chúng ta hãy chờ coi.