Giá kệ siêu thị cho siêu thị tại các khu chung cư cao tầng

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội và TP HCM cũng như các thành phố lớn khác các khu chung cư mọc lên như nấm, tiêu biểu tại Hà Nội. với tốc độ phát triển đó để đáp ứng mua sắm tiêu dùng của người dân sống trong chung cư hầu hết mỗi chung cư sẽ có một hoặc vài siêu thị bên dưới. Mô hình mở siêu thị mini tại khu chung cư vì thế đang phát triển rất nhanh. Vì vậy những ai đang quan tâm đến mô hình này nên chú ý đến một khâu quan trọng đó là mua thiết bị cho siêu thị, trong đó đáng chú ý có kệ chứa hàng là thiết bị bạn cần quan tâm nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kệ siêu thị mini cho khu chung cư vinatech đang tiến hành đẩy mạnh cung cấp kệ cho đối tượng tại khu vực này. Kệ siêu thị là thiết bị bày hàng phổ biến nhất tại các siêu thị, với tính năng tiện dụng và linh hoạt trong trưng bày hàng hóa.

Đối với các siêu thị tại chung cư thường có mặt bằng lớn, không gian rộng và đẹp, đối tượng khách hàng chính thường là người có thu nhập cao hoặc trung bình nên siêu thị cần thiết kế đẹp theo hướng hiện đại và tiện lợi, chọn các loại kệ chất lượng cao như kệ tôn lỗ, tránh sử dụng các loại kệ chất lượng kém mặc dù chi phí sẽ giảm nhưng sẽ không được bắt mắt và sau một thời gian sử dụng sẽ xuống cấp nhanh chóng.

Vinatech hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu kệ siêu thị mini cho chung cư như: Kệ tôn lưới, kệ siêu thị tôn lỗ và kệ tôn kín

các mẫu kệ trên đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín với các máy móc công nghệ hiện đại, sau khi gia công cơ khí sẽ được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị trên cả nước bạn có thể tham khảo trên mạng, nhưng chỉ một số ít là nhà sản xuất còn lại là đơn vị thương mại. Khi sử dụng kệ của vinatech bạn sẽ có những lợi ích:

+ Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ lớn nhất tại miền Bắc, là công ty duy nhất có đủ khả năng hợp tác cùng Pepsico, Nutifood, Thiên Long sản xuất hàng ngàn bộ kệ quảng cáo mỗi năm.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

+ Dây chuyền sơn tĩnh điện tốt, có khả năng chống han gỉ lâu năm.

+ Nguyên liệu sản xuất giá kệ được nhập hoàn toàn từ sắt thép Hòa Phát.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất bởi vì Vinatech là đơn vị sản xuất.

+ Hỗ trợ vận chuyển, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

+ Thanh toán thuận tiện: quý khách có thể chuyển khoản tất cả các ngân hàng, hay thanh toán bằng tiền mặt.

+ Cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất, hoàn tiền và đền bù 100 triệu đồng nếu phát hiện hàng giả, hàng trung quốc.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị khác như: bàn thu ngân, cổng từ an ninh, kệ tạp hóa, camera quan sát, máy in, đọc mã vạch… các thiết bị Vinatech cung cấp trên thị trường luôn đạt chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu năm.

Nếu bạn đang có như cầu tư vấn về mở siêu thị tại khu chung cư hãy liên hệ ngay theo số

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: [email protected]
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com