Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

Sở hữu một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại.

Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 về sau sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm and sau cùng là tới quận 1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là đến quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://meliawedding.com.vn/cong-ty-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-q-2-la-ai/

Có thể thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hoàn toàn có thể an tâm trong việc lựa chọn cho chính bản thân & gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And về sau không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông tiện lợi, gắn kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside quận 2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, từng khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống hiện đại, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố.