Khóa điện tử – phương pháp an ninh của cuộc sống tiến bộ

Ở bất cứ thời buổi nào hay non sông nào, bình an là nhân tố cần thiết để giữ gìn và bảo đảm các thành quả đã có. một chiếc khóa bình yên and tiện dụng luôn là kẻ bạn sát cánh đồng hành khiến cho mỗi cá nhân an tâm khi bạn dạng thân and gia tài được đảm bảo tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý và nâng cao quality cuộc sống đời thường.

chính vì như thế, technology sáng tạo các cái khóa an ninh chưa lúc nào tạm dừng.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ khóa lâu đã được sự dụng trong số hộ mái ấm gia đình & gia chủ luôn phải đưa đi chìa khóa bên mình & việc này sẽ rất bất tiện. nói đến độ an ninh thì chìa khóa truyền thống đang dần mất điểm vì rất đơn giản phá hỏng, các tay “đạo chích” bình thường nhất cũng có thể có thể mở đơn giản và dễ dàng chỉ bằng một trong những thủ thuật nhỏ tuổi. Nhiều gia đình đối phó trộm cắp bằng cách mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. tuy nhiên, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa nặng tay không hẳn là điểm, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay không.

====>>> Xem thêm : tay nâng tủ bếp blum

Việc phá những loại khóa cổ xưa đã biết thành quá đơn giản và dễ dàng với những tên trộm chuyên nghiệp

an toàn & tiện lợi với khóa điện tử lanh lợi

Do các phiền phức của khóa cơ cổ xưa, sự mở ra của khóa điện tử lanh lợi đã đưa tới chiêu bài an ninh, kết quả tuyệt vời nhất cho các công ty, khu chung cư, hộ mái ấm gia đình khi mà những loại khóa cổ xưa không còn làm đc. nói tới công nghệ chế tạo khóa điện tử, thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự an toàn, tính tiện lợi and kết hợp đồng loạt các tác dụng lanh lợi trong một cái khóa nhỏ bé.

Khóa điện tử của Häfele hoàn toàn có thể đơn giản lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh hoạt

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

Với sự am hiểu & kinh nghiệm lâu đời trong nghành khóa điện tử cùng mong muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối hoàn hảo cho gia chủ, Häfele đã cho tung ra sản phẩm khóa điện tử lanh lợi với technology tiên tiến, thiết kế sắc sảo thanh thoát hiếm đc tìm thấy ở các sản phẩm khác trên Thị phần. Hãng đã đưa công nghệ hiện đại chạm màn hình điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào tính năng Bẻ khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với technology FPC, chủ sở hữu không phải bận tâm lắng việc mình đã cất chìa khóa ở đâu, hay lo sợ người khác biết đc mật mã hoặc quan trọng hơn là các trường hợp gian khổ như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình hiển thị cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ sinh hoạt 1 cách linh động, mau lẹ.

Trong bối cảnh bình an tinh vi như hiện thời, những dòng sản phẩm khóa điện tử mưu trí của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với các tính năng ngày càng tăng độ bình yên như: lưu ý đột nhập, hệ thống chống phá khóa. không chỉ có vậy, Häfele còn trang bị tác dụng "đánh lạc hướng" được coi không hề nhỏ về tính bổ ích áp dụng trường hợp chủ nhà nghi hoặc có người đang theo dõi mình trong thời gian nhập mã. bạn có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn những số sau cuối là mật mã của người sử dụng, khóa điện tử lanh lợi của Häfele sẽ tự động hóa đc mở và bạn không hề phải lo lắng về sự việc người khác hoàn toàn có thể nhớ đc mật mã của mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

cuối năm là thời điểm các gia đình trở nên mắc hơn bao giờ hết với các ngày lễ hội diễn ra liên tiếp & công việc cũng bộn bề hơn. đây chính là thời điểm bạn nên âu yếm hơn về việc bình yên cho ngôi nhà thân yêu và những người thân trong gia đình bạn. Häfele mang lại cho doanh nghiệp sự an tâm & thoải mái và dễ chịu trong cuộc sống đời thường and công việc với sản phẩm khóa lanh lợi này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng