Kinh nghiệm khám phá Hòn Gầm GhìHòn Gầm Ghì hay còn gọi là hòn Dăm Ngang – Nằm ở nơi xa nhất về phía nam của quần đảo An Thới. Với những bãi biển hoang sơ, những mỏm đá với hình thù kì dị, cát trắng, bên dưới là một thế giới đại dương, rạn san hô lung linh dưới mặt…

Hòn Gầm Ghì hay còn gọi là hòn Dăm Ngang – Nằm ở nơi xa nhất về phía nam của quần đảo An Thới. Với những bãi biển hoang sơ, những mỏm đá với hình thù kì dị, cát trắng, bên dưới là 1 toàn cầu đại dương, rạn san hô lung linh dưới mặt nước và mà bạn cũng không cần thuê thuyền lặn ngắm san hô cũng trông thấy và cảm nhận được sự hấp dẫn của hoang đảo thiên đàng này.

Kinh nghiệm khám phá Hòn Gầm Ghì

Kinh nghiệm khám phá Hòn Gầm Ghì

Gió, biển xanh, cát trắng mịn và “toàn cầu đại dương cạn”, đó chính là điều khiến cho bạn muốn khám phá ngay hoang đảo này. Để đến được hòn Gầm Ghì, cách duy nhất là bạn thuê tàu từ cảng An Thới.

Nước biển ở Gầm Ghì trong vắt soi thấy đáy, sóng biển êm và được che chở bởi hàng nghìn rạn san hô muôn màu sắc. Và khác hẳn với những hòn đào khác là hòn Gầm Ghì có các rạn san hô ở ngay sát bờ, mật độ dày đến mức chỉ cần úp mặt xuống nước đã thấy san hô.

Lạc vào hoang đảo Hòn Gầm Ghì

Lạc vào hoang đảo Hòn Gầm Ghì

Đến với hòn Gầm Ghì, bạn có thể rũ bỏ hết những găng tay và ưu tư của cuộc sống thường nhật để thưởng thức trọn vẹn những giây phút hòa mình …

Ngoài đặc sản biển xanh cát trắng, san hô đệp hút hồn thì bạn có thể cùng bạn bè trải nghiệm câu cá, bắt nhum, tắm nắng… và hải sản ở đây rất nhiều và phong phú, bạn có thể tự chuẩn bị tiệc BBQ hải sản do chính mình câu, lặn bắt.

Vé máy bay đi Phú Quốc bóc tem hòn Gầm Ghì

Vé máy bay đi Phú Quốc bóc tem hòn Gầm Ghì

Hòn Ghì Gầm là thiên đàng bí mật không thể bật mí chưa có sự ảnh hưởng của bàn tay con người nên mọi thứ thật nguyên vẹn, đa số nét hoang sơ, hấp dẫn vẫn nguyên xi như thuở nguyên sơ. Thế nên muốn tạm cư qua đêm, bạn có thể tạm cư nhà dân hoặc cắm trại trên đảo hoặc vui chơi và trở về An Thới.

Đặt mua vé máy bay giá phải chăng đi Phú Quốc

Để săn được vé máy bay giá phải chăng các bạn nên lên mục tiêu và book vé sớm, cặp vé khứ hồi cho hành trình Sài Gòn – Phú Quốc khoảng 998k – Đã bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc tại sanvemaybay.vn

Đặt vé máy bay giá phải chăng đi Phú Quốc tại sanvemaybay.vn

Hãy săn vé máy bay giá phải chăng cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự chuyên dụng cho hết dạ và kỹ lưỡng nhất. Với hàng ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn ước ao sắm những chiếc vé máy bay giá phải chăng, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời kì, nhanh tay địa chỉ với chúng tôi để có được những tấm vé giá phải chăng này.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú Tp.HCM.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 19990903 413 254