Kinh nghiệm khám phá thiên đường Mộc ChâuNgười ta nói rằng, Mộc Châu đẹp nhất những tháng cải vàng, hoa ban, hoa mận trắng xóa rợp góc trời. Thế nhưng, đằng sau những sắc màu mè ấy, còn là một Mộc Châu tháng 8. Mộc Châu của “mùa không hoa”, yên ả, bình dị với cuộc sống thường ngày. Kinh nghiệm khám…

Người ta nói rằng, Mộc Châu đẹp nhất những tháng cải vàng, hoa ban, hoa mận trắng xóa rợp góc trời. Thế nhưng, đằng sau những sắc màu mẽ ấy, còn là 1 Mộc Châu tháng 8. Mộc Châu của “mùa không hoa”, im ả, bình dị với cuộc sống bình thường.

Kinh nghiệm khám phá thiên đường Mộc Châu

Kinh nghiệm hơim phá thiên đàng Mộc Châu

Mộc Châu từ lâu đã là địa điểm yêu thích của rất nhiều đôi lứa. Mộc Châu đẹp, bình im và nhiều sắc màu. Mộc Châu không chỉ đẹp vào 1 mùa khăng khăng. Bất đề cập tháng nào, ngày nào, thời kì nào, giả thử cùng “Gấu” đến đây vi vu hít hà cái khí trời Tây Bắc cứng cáp sẽ làm bạn phải bịn rịn mãi không thôi.

Đến Mộc Châu

Từ tp HCM mình mua vé máy bay giá phải chăng đi Thủ Đô Hà Nội tại sanvemaybay.vn với giá vé khứ hồi khoản 1,6tr của đơn vị Vietjet Air. (Lưu ý nên mua vé trước khoản 3 – 4 tháng mới có vé phải chăng nhé).

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay đi Thủ Đô Hà Nội giá phải chăng

Mộc Châu cách Thủ Đô Hà Nội hơn 200 km. Nếu bạn là người ưa trải nghiệm thì có thể đi xe máy cùng nàng đến Mộc Châu. Bởi con đường đến Mộc Châu cũng đẹp vô nghìn. Đi xe máy hai bạn có thể thả sức ngắm nhìn những cung con đường loanh quanh, uốn lượn, những ruộng đồng bậc thang, những đồi chè mông mênh.

Ngoài ra, để an toàn hơn, các bạn nên đi ô tô để đến Mộc Châu. Qua bến xe Mỹ Đình có rất nhiều chọn lọc. Bạn có thể đi nhà xe Bắc Sơn chạy vào 10h sáng hằng ngày.

Ở đâu khi đến Mộc Châu

Có rất nhiều nhà nghỉ các loại thích hợp với túi tiền nhưng “hot” thì có Container nhiều màu và Bơ House mới nổi. Theo nhiều “review” lại thì Bơ House sẽ là 1 sự lựa chọn đẹp cho các cặp đôi với không gian im ấm, dễ mến và báo giá lại “hạt dẻ” với kinh phí hạn hẹp nhàng nhàng chỉ 80 nghìn/người/ngày.

Gọi tên những khách sạn đẹp ở Mộc Châu không thể bỏ qua

Gọi tên những hơich sạn đẹp ở Mộc Châu chẳng thể bỏ qua

Di chuyển bằng gì ở Mộc Châu

Bạn nên dịch chuyển bằng xe máy khi đi thăm thú ở Mộc Châu. Nếu thuê nhà đất Bơ, bạn có thể thuê xe luôn tại đây. Giá xe ở Bơ cực phải chăng, chỉ 100 nghìn/ xe. Ngoài ra thuê xe ở những địa điểm hơic với giá tầm 200 nghìn/ xe và “full” bình xăng cũng là chọn lọc hơi ổn.

Chơi gì ở Mộc Châu

Thời gian chơi ở Mộc Châu bạn nên khởi đầu từ 6h sáng đến 6h tối. Vì sau 6h tối, con đường sẽ hơi tối tăm và khó đi, kèm địa hình đèo dốc, giả thử không quen con đường cũng sẽ làm cho bạn gặp vô vàn rối rắm.

Đồi chè Mộc Châu

Đồi chè Mộc Châu

Mộc Châu tháng 8 không có hoa, nhưng có chè. Những đồi chè mông mênh xanh bất tận. Vẫn là những địa điểm hơim phá thân thuộc mỗi khi nói đến Mộc Châu ai cũng phải lép chân. Là Đồi chè trái tim, Thác dải yếm, Cánh đồng hoa cải, Đồi thông Bản Áng, Happy Land, Thung Cuông.

Săn vé máy bay giá phải chăng đi Thủ Đô Hà Nội tại sanvemaybay.vn

Việc đặt vé máy bay đi Thủ Đô Hà Nội bạn nên mua những đại lý chất lượng để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vé máy bay Liên Việt bởi chúng tôi là đại lý chính thức của ba đơn vị hàng không nội địa.

Hệ thống sanvemaybay.vn có chức năng mua kiếm chuyến bay sáng tạo sẽ giúp người tiêu dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của phần đông các đơn vị hàng không. Với những tính năng tiên tiến được tích hợp sẽ giúp bạn có thêm nhiều nguồn tin tham khảo để có thể chọn lọc cho mình chuyến bay thích hợp với thời kì và túi tiền tài mình.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú Thành Phố Sài Gòn.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 19990903 413 254