Kinh nghiệm khám phá Vịnh Lăng CôVịnh Lăng Cô (huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế) cách thành phố Đà Nẵng 30 km về phía Nam và thành phố Huế 70 km về phía Bắc, từng được công nhận là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới năm 2009. Bạn có thể kết hợp chuyến vi vu Lăng Cô…

Vịnh Lăng Cô (thị xã Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế) cách đô thị Đà Nẵng 30 km về phía Nam và đô thị Huế 70 km về phía Bắc, từng được xác nhận là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất toàn cầu năm 2009.

Bạn có thể liên minh chuyến vi vu Lăng Cô với nhiều điểm du hý nức danh hơic bởi vịnh biển này nằm giữa 3 di sản Văn hóa toàn cầu: Cố đô Huế, thị trấn cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn.

Kinh nghiệm khám phá Vịnh Lăng Cô

Kinh nghiệm hơim phá Vịnh Lăng Cô

Thời gian lí tưởng: từ tháng 4 đến đầu tháng 8 là thời tiết tốt nhất để đi Lăng Cô vì trong khoảng thời kì này nước biển trong xanh, thời tiết không mưa rất phù hợp cho việc đi biển.

Phương tiện thể chuyển động: Có thể đi ô tô hoặc xe máy từ Huế hoặc Đà Nẵng để đến Lăng Cô. Vịnh Lăng Cô cách phi trường Phú Bài (Huế) khoảng 75km và cách phi trường Đà Nẵng khoảng 35 km.

Tại Lăng Cô có hơi nhiều địa điểm hay ho để các bạn hơim phá như: Đầm Lập An, vườn Quốc Gia Bạch Mã, bãi biển Chân Mây, đèo Hải Vân…

Đầm Lập An

Đầm Lập An (hay còn gọi la đàm An Cư) nằm gần quốc lộ 1A, đoạn qua phường Lăng Cô, thị xã Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đầm Lập An nằm ở vị trí đẹp, ở ngay dưới chân đèo Phú Gia, được dải núi Bạch Mã hùng vĩ bao quanh, phía trước là vịnh Lăng Cô dịu êm với màu nước xanh ngọc bích. Tất cả tạo cho chuôm Lập An 1 vẻ đẹp mơ tưởng làm cho bao hơich du lịch phải ngơ ngẩn ngắm nhìn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp khác lạ của đầm Lập An

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hơic lạ của chuôm Lập An

Bãi Biển Chân Mây

Bãi Biển Chân Mây gần với quốc lộ 1A, là địa điểm du hý đẹp ở Lăng Cô. Bãi biển này bằng phẳng, cát trắng mịn vòng cung theo các con phố bãi biển rất quyến rũ. Bãi Biển này đẹp kì ảo nhưng do chưa có bộ máy cứu hộ dọc bờ biển nên không nên xuống tắm.

Bãi biển Chân Mây.

Bãi biển Chân Mây.

Vườn Quốc Gia Bạch Mã

Vườn Quốc Gia Bạch Mã cách Lăng Cô khoảng 30 km về phía Tây. Vườn đất nước này sở hữu rất nhiều những ngọn thác đẹp với những cái tên mỹ miều như Đỗ Quyên, Hoàng Yến, Ngũ Hổ… Đỗ Quyền là ngọn thác đẹp nhất, cao nhất, thơ mộng, mây gió xỉu nghìn.

Cổng vườn quốc gia Bạch Mã

Cổng vườn đất nước Bạch Mã

Thác Đỗ Quyên

Thác Đỗ Quyên cao khoảng 300m, tuôn đổ dòng chảy hôm sớm theo bờ đá thật dốc, vượt bậc giữa nghìn cây rừng, nơi có những cây tử quy đến mùa xuân lại rộ hoa đỏ rực, làm cho cả 1 không gian thành bức tranh đẹp đến kỳ thú.

Thác Đỗ Quyên

Thác Đỗ Quyên

Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân cao 500m so với mực nước biển, dài 20 km, cắt ngang dãy núi Bạch Mã, ở giữa địa giới tỉnh Thừa Thiên Huế và đô thị Đà Nẵng. Đèo Hải Vân là 1 trong những địa điểm chẳng thể không tới giả sử đã đến với Lăng Cô. Khi đặt chân đến đỉnh đèo, bạn có thể phóng tầm mắt thu về mọi cảnh vật với khung cảnh đẹp nhất.

Du lịch Đèo Hải Vân

Du lịch Đèo Hải Vân

Ăn uống: Lăng Cô nức danh với những món hải sản đủ tiêu chí ngon – bổ – phải chăng. Nhất định khi đến đây các bạn không nên bỏ lỡ món: hàu Lăng Cô, bánh canh chả cua, đầu tôm chẻ đôi nấu canh chua kiểu miền Trung , mực cơm luộc gừng, ké rang me….

Nhà hàng nức danh là ngon và phải chăng nhất ở đây là nhà hàng Bé Đen ở dốc đèo Hải Vân. Ngoài ra các shop ven các con phố dưới dốc Lăng Cô cũng có báo giá phải chăng. Những quán phía trên ba dốc Lăng Cô có giá nhỉnh hơn 1 tẹo.

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú tphcm.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 19990903 413 254