Kinh nghiệm niềng răng cho trẻ – Kiến thức cho cha mẹ

Niềng răng giúp hàm răng trở nên đều đặn, thằng hàng hơn. Dưới đây là những kinh nghiệm niềng răng cho trẻ mà bậc cha mẹ nên biết nếu có ý định cho trẻ thực hiện dịch vụ này.

Thời điểm lý tưởng để niềng răng cho trẻ em?

kinh-nghiem-nieng-rang-cho-tre-1

Niềng răng cho trẻ vào thời điểm nào là tốt nhất?

Kinh nghiệm niềng răng cho trẻ – Thời điểm nào thích hợp nhất để niềng răng?

Niềng răng là kỹ thuật tác động làm thay đổi vị trí, thế và chiều răng cũng như là xương hàm. Răng và xương hàm chỉ đáp ứng tốt nhất với những tác động thay đổi này khi còn non, chưa cứng chắc và ổn định. Vì thế, nên tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

Thời điểm trẻ có thể niềng răng bắt đầu từ 6 -7 tuổi, ngay khi những chiếc răng sữa đầu tiên được thay thế. Niềng răng lúc này mang tính chất định hình khuôn răng và duy trì cho đến khi hàm răng được thay đầy đủ. Nhờ có sự định hình này mà những chiếc răng khi mọc lên sẽ ở đúng vị trí với thế và chiều răng chuẩn hơn. Nếu có những sai lệch bất thường nào sẽ được phát hiện để điều chỉnh ngay nên cho hiệu quả rất nhanh chóng.

Niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu?

Phương pháp thẩm mỹ đang ngày càng được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn giúp con em mình có hàm răng đều đẹp hơn. Và hiện nay không khó để bạn tìm ra một địa chỉ chỉnh nha cho bé. Nhưng ở mỗi nha khoa tùy vào chất lượng dịch vụ, chuyên môn, kỹ thuật sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Do đó, rất khó để xác định chính xác chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng trẻ em mới nhất của Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây.

 

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Trên đây là chi phí niềng răng cả hàm, nếu niềng răng 1 hàm, giá niềng răng sẽ có sự thay đổi. Do đó, để biết chính xác niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu cũng như chi phí chính xác cho giải pháp này, bạn nên đưa trẻ đến nha khoa uy tín để được thăm khám và xác định tình trạng răng miệng cụ thể.

Niềng răng cho trẻ ở đâu tốt?

kinh-nghiem-nieng-rang-cho-tre-2

Niềng răng cho trẻ tại nha khoa uy tín

Nha khoa Quốc tế Dencos chính là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, luôn không ngừng nỗ lực và học hỏi, chuyên sâu về từng lĩnh vực, trong đó khi niềng răng tại Dencos Luxury, con bạn sẽ được trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bởi chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm cùng các trợ thủ nha giỏi, tận tình.

Cùng với đó, Dencos Luxury cũng là nơi ứng dụng rất thành những công công nghệ niềng răng hiện đại trên thế giới cho nhiều ca hỗ trợ điều trị thực tế, giúp xóa bỏ nỗi lo đau nhức, nỗi lo về thời gian hỗ trợ điều trị lâu dài của tất cả các khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm niềng răng cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên biết. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc có nhu cầu hỗ trợ điều trị, vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline 0902.68.55.99, các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.