Kỹ Thuật súng sơn tĩnh điện trong đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện

Kỹ thuật của Phun sơn tĩnh điện là một công việc khá dễ dàng khi bạn nhận được HANG của nó. HANG là các điểm góc cạnh mà sơn khó vào. Sau lúc bạn đã thực hiện rất nhiều các bước vệ sinh quan trọng. Phun sơn đĩnh điện dạng bột là bước tiếp theo. Bài viết này sẽ giúp bạn đạt được độ dày lớp phủ chính xác và tránh vỏ cam và các khuyết tật khác.

 

Điều chỉnh súng sơn tĩnh điện

tiến hành bằng thủ pháp treo phần vật sơn của bạn vào một số dòng móc treo sở hữu 1 móc kim mẫu sạch. Nếu bạn nối tiếp phần của mình qua giá đỡ, móc nhu cầu sạch và ko dính lớp phủ để chuyển mặt đất sang phần vật sơn của bạn. Tươi đẹp nhất bạn buộc phải sở hữu nhiều ánh sáng để dễ dàng quan sát tất cả thể tích của 1 phần.

cung ứng súng phun sơn tĩnh điện quý phái

  • Điều chỉnh khí nén PSI Súng sơn tĩnh điện

các điều chỉnh cho súng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc súng mà bạn với. Đa phần các loại súng bột khác làm theo bạn ít nhu cầu mỗi người lập áp suất ko khí lao động vào khẩu súng. Sơn bột sử dụng áp suất rất quý phái.

thông dụng, bạn sẽ sử dụng phạm vi 5-10psi. Lúc chụp những bộ phận cầu kỳ với rộng rãi khoảng trống lõm, đáng mơ ước nhất là đặt psi vừa đủ cao để bột phun ra khỏi súng. PSI thấp hơn sẽ giúp đạt được mức độ bao phủ trong những khoảng không .

thủ pháp rẻ nhất để đặt sức ép lên khẩu súng của bạn là dùng bộ điều chỉnh treo tường nhưng hãy nhớ rằng sẽ mang sức ép mất mát thông qua ống dẫn khí nhu cầu cá nhân thiết lập bộ điều chỉnh tường tới 8 psi sẽ ko tạo ra 8psi ở súng.

Bạn có thể vượt qua điều này bằng phương án sử dụng một máy đo áp suất đường ống nội tuyến ngay trước khi súng hoặc chỉ đề nghị thử và sai. Thử nghiệm và sai sót liên quan đến điều chỉnh bộ điều chỉnh từ 5 psi cho tới lúc khẩu súng tạo ra 1 đám mây bột phồn hoa. Bạn cũng với thể sử dụngmini điều ngay trước khi khẩu súng.

Điều chỉnh điện áp KV cho Súng phun sơn tĩnh điện

Bột sơn cuối cộng sẽ sở hữu cài đặt KV (Kilovolts). Cài đặt KV cao hơn, hiệu quả chuyển giao càng sang trọng, như trong đa dạng bột sẽ dính vào 1 phần thay vì biến thành quá phun. Tuy vậy, cao hơn chẳng phải khi nào cũng phồn hoa hơn. Giả dụ bạn đang chụp 1 màn hình phẳng to, đáng mơ ước nhất là xoay quạt KV lên tới 100KV, chỉ yêu cầu bảo đảm rằng bạn đang giữ khoảng cách hứng thú giữa súng và phần (~ 8 inch). Những thiết lập KV cao hơn thường gây ra một khiếm khuyết được gọi là ion hóa ngược, sẽ xuất hiện dưới dạng các vết bẩn nhỏ.

Bạn sẽ dùng ít KV cho 1 phần cầu kì hơn. Phần cầu kỳ hơn, KV càng ít bạn muốn dùng. 50KV là 1 mức trung bình hoành tráng để bắn các góc cạnh thứ nhất trên phần lớn những bộ phận. Nếu bạn gặp phiền toái lúc cho bột vào vùng góc cạnh, hãy xoay KV xuống, ít hơn trong giả dụ này.

lúc phun lần 2, luôn xoay KV xuống 20 hoặc 30. Điều này sẽ giúp quyến rũ dễ dàng hơn giữa bột và phần. Trường hợp bạn đang dùng Phun sơn áp suất điện áp bắt buộc nó có thể điều chỉnh đến 15KV hoặc 25KV. Bạn với thể thực hiện xong tất cả các việc làm sơn phủ sở hữu cài đặt 25KV, và giảm nó xuống 15KV khi chụp 2 lớp hoặc giả dụ bạn gặp ngăn cản lúc cho bột vào vùng góc cạnh.

các cái súng phun nhiều năm kinh nghiệm sẽ sản xuất thêm phổ biến thiết lập và lựa tìm vòi phun cho yêu thích có hầu hết công việc sơn bột. Một lý do nữa là, các cài đặt này ko thể giải thích dễ dàng cho mọi các chiếc súng khác nhau ở ko kể đó và nếu bạn bỏ ra vài ngàn đô la cho một trong các khẩu súng này, tươi đẹp nhất bạn thịnh hành vận động qua những hướng dẫn hoặc có 1 đại diện đang làm ra và dạy cho bạn khiến thế nào để điều chỉnh đúng khẩu súng của bạn.

kỹ thuật phun sơn đúng bằng súng phun sơn tĩnh điên

Sau lúc bạn đã điều chỉnh súng 1 cách giải quyết chính xác, đã đến khi bắt đầu phun bột. Trước khi bạn bắt đầu phun thuốc bột, xem vào phần và lập kế hoạch 1 khóa học mà bạn sẽ đo lường khi chụp một phần. Vui vẻ nhất là ham mê phun bất kỳ vùng Faraday nào trước và sau đấy lao động lên vùng đất phẳng hơn của phần.

khi 1 phần được bao phủ bằng bột, sẽ tích lũy 1 khoản phí, và khoản phí này sẽ khiến cho các khoảng không góc cạnh thậm chí còn ngăn cản hơn để xịt vào. Đấy cung cấp dây chuyền sơn tĩnh điện là lý do tại sao bạn phun bột trước.

 

 là lý do tại sao bạn phun bột trước.

1 lúc bạn đã học được khóa học của mình, bạn sẽ bắt đầu bằng cách giải quyết phun súng bột ra khỏi phần cho tới lúc 1 đám mây thậm chí thú vị, ko phun trào đang bị phun. Điều này sẽ mất một giây đa dạng nhất. Sau đấy, bạn sẽ lao động súng tới phần và thú vị nhất là giữ cho trình kích hoạt nhấn cho đến khi bạn đã đạt được bảo hiểm đông đảo trên đông đảo phần.

trang trọng nhất là vận động chậm, kiểm soát vận hành trong suốt phần, giữ khoảng phương pháp từ 6 đến 8 inch (khoảng 20cm) . Thay vì xịt súng ko kể một bí quyết thất thường, nỗ lực đạt được độ bao phủ gần như có 1 lần xuyên suốt phần lớn phần.

một lúc bạn đã hoàn thành phun của bạn, bạn có thể xác nhận rằng bạn mang bảo hiểm hầu hết bằng phương pháp làm việc qua đầy đủ 1 phần mang 1 loại bóng đèn pin LED sáng . Cần chú ý, khi cá nhân tôi muốn giữ bóng đèn pin chỉ vào phần tất cả time tôi đang phun.

đèn pin sẽ hiển thị bất kỳ diện tích nào mà kim cái trần với thể vẫn hiển thị thông qua. Các điểm này ko sở hữu bảo hiểm số đông, và nếu phần mà chữa khỏi trong tình trạng này, họ sẽ có một mẫu nhìn vô cùng kết cấu trong diện tích đó. Chạm vào bất kỳ điểm kim mẫu trần nào mà bạn quan sát bằng đèn chiếu sáng pin trước lúc hàn phần trong lò.

Trả lời