Laser CO2 – chiêu thức để cắt Inox với độ dày cao có cách gọi khác là thép không gỉ có độ cứng

Inox hay nói một cách khác là thép không gỉ có độ cứng, độ bền & vận tốc hóa bền rèn cao, chống ăn mòn xuất sắc. Đó vừa là ưu điểm cũng lại là ăn hại, gây gian nan cho các bước tối ưu vật liệu này. Vậy làm sao để cắt Inox, nhất là Inox có độ dày cao 1 cách đơn giản và dễ dàng, đạt năng suất cao and bảo đảm tính thẩm mỹ?

lời giải đáp chính là cắt laser hoa văn . Nhờ có giải pháp hữu hiệu đó mà quá trình tối ưu cơ khí Inox dày có thể đạt nhu yếu kỹ thuật và ứng dụng thoáng rộng cả trong ngành công nghiệp và dân dụng phổ thông.

Làm sao để cắt Inox, đặc biệt là Inox có độ dày cao 1 cách dễ dàng, đạt năng suất và đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ? câu trả lời đó là Laser CO2

1/ công nghệ Laser, phân loại và phần mềm

Ánh sáng Laser có những bước phân tích and cách tân và phát triển trước tiên từ các năm 1960 nhưng mãi các năm sau này mới đc phần mềm trong technology sản xuất, nhất là cắt khắc kim loại.

nguyên tắc hoạt động chủ yếu của công nghệ này là links, hội tụ các tia Laser thành chùm có điểm tập kết tích điện nhiệt cao, có tác dụng nung nóng, thậm chí đốt cháy kim loại tại điểm liên kết, hội tụ đó.

Trong ứng dụng thực tế, công nghệ Laser được phân thành 3 loại. Đó là: Laser Nd (Neodymium), Laser Nd-YAG (Neodymium Yttrium-Aluminium-Garnet) & Laser CO2. Sở dĩ gọi là Laser CO2 vì technology này cho hỗn hợp khí gồm chủ yếu là CO2 cùng với khí trộn (Heli, Nitơ) chạy qua tia Plasma trong ống phóng để tạo nên ánh sáng Laser.

thông thường, Laser Nd & Laser Nd-YAG chỉ phù hợp trong công nghệ khoan, khắc kim loại còn Laser CO2 thích hợp cho cả quá trình khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao.

Với các điểm đặc trưng đó, từ khi thành lập và hoạt động, công nghệ Laser CO2 đã lấn át một trong những cách thức tối ưu truyền thống & được ứng dụng thoáng rộng bên trên nhiều vật liệu với chất lượng và năng suất thao tác rất chi là công dụng.

Laser CO2 tương thích cho tất cả các bước khoan, khắc, hàn, cắt kim loại có độ dày cao

====>>> Xem thêm :  địa chỉ gia công kim loại

2/ Nguyên Nhân phương pháp để cắt Inox với độ dày cao là Laser CO2 chứ Chưa hẳn Laser Fiber?

Trong nghành Gia Công CNC, Laser CO2 ra đời trước and được sử dụng thông dụng nhưng Laser Fiber cũng đang dần hình thành vị trí với tương đối nhiều lợi thế về technology. song, đi tìm kiếm chiêu trò cắt Inox với độ dày cao, Laser CO2 vẫn chính là cách thức có nhiều điểm ưu việt hơn Laser Fiber. Bởi:

-Về bản lĩnh, vận tốc cắt: đối với dòng nguyên liệu Inox dày hơn 5mm, Laser CO2 có gia tốc cắt nhanh hơn hẳn Laser Fiber. Laser Fiber chỉ hợp với các nguyên liệu có độ phản quang cao and có độ dày dưới 5mm.

-Về thẩm mỹ và làm đẹp, quality cắt: đường cắt, bề mặt cắt trên nguyên vật liệu Inox dày của Laser CO2 mịn hơn, đẹp hơn Laser Fiber.

-Tiết kiệm công năng: Nhờ khả năng cắt nhanh nên Laser CO2 tiết kiệm ngân sách và chi phí công năng, nhiên liệu tiêu hao ít trong thời gian cắt Inox có độ dày cao.

-Chi phí đầu tư thấp: đối với Chi tiêu đầu tư chi tiêu máy cắt Laser Fiber, máy cắt Laser CO2 chi phí thấp hơn, dễ đầu tư chi tiêu hơn.

như vậy, không những tiết kiệm ngân sách, sức lực lao động lẫn thời hạn, Laser CO2 vẫn luôn luôn là chiêu thức cắt Inox có độ dày cao tương thích và mang lại công dụng hơn hẳn Laser Fiber.

Laser CO2 là chiêu trò cắt Inox có độ dày cao tương thích & đưa đến công dụng hơn hẳn Laser Fiber

3/ Dịch vụ tối ưu giá bèo, chất lượng cao tại Lasercut

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại không đảm bảo đc khả năng trang bị riêng cho bản thân mình máy CNC Laser CO2 để cắt Inox độ dày lớn thì việc tìm được Showroom Chuyên Viên công cắt Laser giá rẻ Tphcm mà chất lượng cao là chiêu thức Gia Công. and Lasercut là chiêu trò hoàn chỉnh mà khách hàng trọn vẹn tin yêu được.

Với khối hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu người sử dụng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được bổ trợ tận tình với giá cả hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành đc bên trên Thị Trường tối ưu VN hiện thời.

đặc trưng, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo vận tốc tối ưu và Giao hàng cho người sử dụng lập cập cao nhất chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt túi tiền và công sức của con người của công ty khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không tính phí ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng