Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với đảo đá và thác nước

để gia công phong phú hóa Các khoảng trống trong căn nhà tránh sự nhàm chán & hanh hao trong các môi trường sống, Những KTS thường lợi dụng Những khoảng không trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để thiết kế kiến thiết tiểu cảnh nước nhằm mục tiêu đưa Các khoảng không xanh vào trong nhà, cải tổ không gian sống giúp con người sống trong các ngôi nhà đó cảm giác đỡ bức bí hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá và thác ghềnh

Một tính chất chung của rất nhiều tiểu cảnh trong nhà đây là diện tích S của tiểu cảnh khá eo hẹp và chật vì nó là Những khoảng trống thường được lợi dụng để kiến thiết cho nên vì vậy cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ nét mới rất có khả năng tạo được ấn tượng.

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác nước ở nhà

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích chỉ xấp xỉ 1m2 thôi nhưng hiệu suất cao mà nó đem đến khá lớn. Nó làm thay đổi hoàn toàn sự đơn điệu của khoảng trống và mang về một không khí tươi mát bỗng nhiên cho ngôi nhà.

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – thiết kế kiến thiết tiểu cảnh gầm thang

không thực sự cầu kỳ và tham lam, tất cả chỉ không cầu kỳ với cây nước và sỏi nhưng rõ nét nó đã mang về một khoảng trống trọn vẹn mới, phần nào làm thay đổi lối kết cấu của nhà ống thông thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ thác ghềnh gầm thang

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng khách

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh thác ghềnh trên tầng áp mái

một tiểu cảnh thác nước ở tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) có thể làm cho không khí có thể trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện tốt để bạn rèn luyện thể thao.