Mua đệm bông ép Sông Hồng ở đâu tại Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm kém chất lượng mang mác thương hiệu Sông Hồng đang bán tràn lan trên. Người tiêu dùng nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm để có thể đưa đến quyết định đúng đắn. Bởi lẽ những sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng được sản xuất với hệ thống máy móc kém chất lượng, làm thủ công vì thế độ chính xác không cao.

Bên cạnh đó, những sản phẩm kém chất lượng còn sử dụng chất liệu tái chế cũng như có chứa nhiều vi khuẩn với chất độc hại gây bệnh trực tiếp đến sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm sản phẩm:

Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng càng lớn những cửa hàng, showroom mọc lên càng nhiều khiến cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Hệ thống Đệm Xanh tự hào là đại lý phân phối đệm bông ép Sông Hồng và những sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng chính hãng. Tại địa chỉ chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm chính hãng mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Nếu như bạn còn chần chừ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời để giúp quý khách hàng tìm được mẫu chăn ga gối đệm chính hãng với mức giá hợp lý nhất. Vì thế bạn không phải lo lắng chất lượng sản phẩm.

Bảng giá đệm bông ép Sông Hồng

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng hệ thống Đệm Xanh khi phân phối những sản phẩm đến tận tay khách hàng đều cung cấp đầy đủ thông tin kích thước, mẫu mã, kiểu dáng đến giá thành của sản phẩm. Nhờ đó mà khách hàng có thể hiểu được sản phẩm để có thể so sánh cũng như đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Tại địa chỉ của chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành giảm 15 – 20% so với giá niêm yết của nhà sản xuất. Nhờ đó mà khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá không thể rẻ hơn. Vì thế các gia đình, dù là gia đình có thu nhập thấp đều có cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt giúp nâng đỡ giấc ngủ và sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, Đệm Xanh đã được phủ sóng rộng khắp tại địa bàn Hà Nội và chương trình giao hàng toàn quốc. Vì thế dù bạn ở đâu cũng có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Để đáp ứng tốt nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay Đệm Xanh phân phối các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Dunlopillo, Vạn Thành, Canada, Helux, Singapore, Liên Á, Kymdan… Với những dòng đệm khác nhau bao gồm đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su cùng các sản phẩm chăn ga gối đệm. nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó bao gồm cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Nguồn: https://demxanh.com/