Nâng mũi an toàn và đáng tin cậy là như vậy nào? Đâu là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đáng tin cậy tại Việt Nam?

Hiện nay các cô gái nữ giới đều rất băn khoăn trong những việc lựa chon một bác sĩ với tay nghề cao. và không ít khách hàng đã rất yên tâm khi tới với bác sĩ Lê Hành. trong những bác sĩ mổ xẻ nâng mũi Lê Hành đáng tin cậy. tất cả chúng ta hãy đọc bài viết dưới đây để biết bác sĩ Lê Hành là ai nhé!

nói tới tên Lê Hành, nổi tiếng đó là một trong những Bác sĩ mổ xẻ tạo hình thẩm mỹ và nghệ thuật. Là bác sĩ người việt giàu kinh nghiệm. nhiều người lại nhớ đến một giọng ca trữ tình với những làn điệu dân ca quê nhà. Lê Hành đã có 1 thời trẻ trai sôi nổi. Khi đóng một lúc hai vai: bác sĩ ban ngày, ca sĩ đêm hôm. Hiểu biết về y khoa giúp ca sĩ Lê Hành giữ gìn giọng hát hồn hậu và bền theo năm tháng.

Thăng hoa trong âm nhạc trợ sức cho bác sĩ Lê Hành bước những bước dài trong nghiên cứu, thực hành y khoa. và đưa các thành quả này mổ xẻ của mình gần với các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật. Chữa biến dạng vùng sọ mặt do chấn thương, cắt bỏ khối u kết hợp tạo hình, mổ xẻ thẩm mỹ và nghệ thuật và trẻ hóa…

PGS tiến sĩ Lê Hành: nghệ thuật Quyện Với Y Khoa. Bác sĩ người việt, tay nghề cao

PGS tiến sỹ BS Lê Hành ngoài việc làm trình độ mang về vẻ đẹp cho đời, PGS còn phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng trong ngành, chức vụ hiện tại:

– quản trị Hội phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Chủ nhiệm Bộ Môn mổ xẻ Tạo Hình thẩm mỹ, Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Nguyên Trưởng khoa Khoa mổ xẻ Tạo hình nghệ thuật Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành Phố Hồ Chí Minh .

– Giám đốc Phòng khám mổ xẻ thẩm mỹ Lê Hành.

– Cố vấn trình độ chuyên môn Khoa phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành Phố Hồ Chí Minh .

với các cống hiến không căng thẳng cho ngành Y giang sơn. PGS tiến sỹ BS Lê Hành đã vinh dự nhận được không ít khen thưởng của quản trị nước, TT Chính Phủ cũng giống như bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế:

– chủ tịch nước Cộng hòa cộng đồng Chủ nghĩa VN khuyến mãi thương hiệu Thầy thuốc ưu tú 02/2010.

– Bằng khen của TT Chính Phủ cho PGS tiến sĩ BS Lê Hành, Bác sĩ Trưởng khoa Tạo Hình nghệ thuật Bệnh viện Chợ Rẫy, 2014.

– Bằng khen của bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế 07/2010

– Bằng khen của bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế 03/2012

– bộ trưởng Bộ Y tế Tặng Kèm thương hiệu đồng chí thi đua Bộ Y tế 06/2011.

– Bằng khen chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM Tháng 3/2012.

– Giấy khen của Hội Y học TP.Hồ Chí Minh 05/2009. Cương vị quản trị Hội PTTM TP.Hồ Chí Minh.

– Bằng khen của UBND TP HCM 05/2012, trên cương vị chủ tịch Hội PTTM TP. HCM.

– Giấy khen của cục trưởng Cục thuế TP HCM 2011, 2012.

Bác sĩ Lê Hành còn có không ít đóng góp trong công việc thiết kế, củng cố & cách tân và phát triển ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật giang sơn tương tự như trên trái đất.

2007 – 2009: chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN.

2009 – nay: member sáng lập của Hội mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN.

2005 – nay: thành viên chính của Hội phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ quốc tế.

2005 – nay: thành viên cộng đồng mổ xẻ nghệ thuật Ngực Châu Á (ACCE).

2010 – nay: member sáng lập của Hội phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật Vùng mặt Châu Á.

năm ngoái : member danh dự của trường học mổ xẻ thẩm mỹ và nghệ thuật Úc Châu.

2012 –nay: member cộng đồng khoa học của IMCAS Academy (International Master Course on Aging Skin).

PGS tiến sĩ Lê Hành hiện đang là Giáo sư huấn luyện và giảng dạy tại trường đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn và tin cậy. ADD mổ xẻ nâng mũi uy tín và bảo đảm an toàn. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của việt nam, có lâu năm kinh nghiệm. & là bác sĩ mổ xẻ nâng mũi uy tín tại nước ta. Bác sĩ đã có khá nhiều phân tích, cách tân và bài giải trình trong số Hội Nghị khoa học đáng tin cậy của ngành mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ cửa hàng tin cậy mổ xẻ nâng mũi uy tín, tin cậy

những bạn hãy đến với Phòng khám Bác sĩ Lê Hành. Cơ sở mổ xẻ nâng mũi uy tín để dành được sự support nâng mũi an toàn. và chiếm hữu được chiếc mũi đẹp đúng cách nghệ thuật và thẩm mỹ và hợp với gương mặt và độ tuổi tương tự như vị thế của bạn trong cộng đồng nhất!

PHÒNG KHÁM phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, Phường.12, quận 10