Niềng răng trong suốt – Giải pháp chỉnh nha không lo lộ mắc cài

Niềng răng là phương pháp giúp căn chỉnh lại răng mọc lệch trở về đúng vị trí của nó, trong bài viết này Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giới thiệu về phương pháp niềng răng trong suốt. Những tác dụng, phương pháp, và hiểu quả mà niềng răng trong suốt mang lại.

Niềng răng trong suốt là gì?

nieng-rang-trong-suot-1

Bạn hiểu như thế nào về niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay, khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trước đây. Thay vì nắn chỉnh, dịch chuyển răng nhờ vào lực kéo của mắc cài dây cung phức tạp, kỹ thuật niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng ôm sát mặt răng giúp dịch chuyển răng từng chút một cho đến khi hoàn thiện đều đặn trên cung hàm. Hệ thống khay niềng được các chuyên viên thiết kế sau khi có được thông số lấy dấu mẫu hàm chính xác.

Tổng số khay niềng mà bạn phải mang trong suốt ca niềng răng là từ 20-40 khay. Trung bình khoảng 2 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng một lần. Tùy vào mức độ phức tạp của hàm răng mà bác sĩ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ có những liệu trình điều trị thích hợp

Niềng răng trong suốt mang lại lợi ích gì?

nieng-rang-trong-suot-2

Những lợi ích mà niềng răng trong suốt mang lại

Cũng giống như những phương pháp niềng răng bằng sứ, niềng răng mắc cài kim loại… niềng răng trong suốt cũng có tác dụng, chỉnh sửa răng, sử dụng một loạt khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp tùy lúc. Giúp bạn trong suốt quá trình điều trị thoải mái và dễ dàng mà không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như trước nữa. Giải pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa, vừa tiện lợi vừa đạt thẩm mỹ. Hạn chế tình huống sút mắc cài, bung thun hay dư dây cung…

– Trong suốt, thoải mái: Bạn có thể vừa chỉnh nha vừa giao tiếp một cách thoải mái như không mang khí cụ trong miệng vì máng mang trong suốt, người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

– Hiệu quả, tùy chỉnh: Sau 2 tuần, bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có nụ cười mong muốn.

– Tháo ra được: Bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích mà không sợ bị vướng víu như các loại mắc cài truyền thống. Sau đó, vệ sinh răng sạch sẽ và mang khay niềng lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như muốn tìm hiểu thêm về niềng răng mắc cài trong, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 hoặc đến trực tiếp nha khoa tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ nha khoa.