Sự bình yên ở một ngôi nhà

Đời người cả ngày làm việc ở ngoài xã hội để rồi mỗi khi đêm về lại bình yên bên gia đình mình. Đó là cuộc sống thường ngày của mỗi con người cần có. Nhưng đôi khi, chúng ta đi lạc quỹ đạo đó và muốn trở về. Điều đó liệu có dễ?

Nói về bình yên trong một ngôi nhà thì đó là bình yên trong cảm giác, bình yên trong hiện tại, được đảm bảo một tương lai có thể nắm bắt và có những quá khứ đáng nhớ trong ngôi nhà đó. Nếu gia đình bạn chỉ có 3, 4 thành viên thì sẽ ít phức tạp hơn so với những gia đình 3, 4 thế hệ. Sự đồng cảm về cảm xúc, về suy nghĩ và về lối sống sẽ giúp bạn xóa bớt những ngăn cách trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm: https://www.gemriversides.org/2018/04/nam-long-gioi-thieu-can-ho-akari-city.html

Điều bình yên ở một ngôi nhà đó là nơi bạn có thể chia sẻ cảm xúc nơi công sở, nơi trường học cho những thành viên trong gia đình nghe. Nhận được những lời khuyên cho vấn đề riêng bạn. Đó là nơi bạn có những phương án giải quyết vấn đề. Chính những sự việc đó sẽ tạo nền móng, tạo ra ký ức tốt đẹp trong cuộc sống của ta.

Và nơi đó cũng là chỗ xảy ra những mâu thuẫn trong cuộc sống. Giải quyết sao cho ổn thỏa, cho hiểu nhau hơn thì đó là nhà.

Nếu những mâu thuẫn không giải quyết được thì sẽ như thế nào? Bạn cần một không gian để giải quyết, một lời khuyên, một sự quyết định để dứt điểm chuyện mâu thuẫn. Những lúc như thế, một không gian trên khu vườn skygarden có lẽ là điều tốt nhất.

Tôi còn nhớ một người bạn sống tại Gem Riverside sau khi mâu thuẫn với gia đình vì cha của đứa trẻ trong bụng không được sự chào đón của gia đình. Cô đã phải tách ra ở riêng vì những mâu thuẫn không được cảm thông giữa các thế hệ. Mâu thuẫn trong hiện tại và tương lai mù mịt là khiến nhà không còn là nơi bình yên nữa!

Nói một chút về dự án căn hộ GEM Riverside nơi mà bạn tôi sống trong đó. Đây là dự án căn hộ chung cư mà trên mỗi tầng 25 đều có khu vườn trên cao để giải tỏa những khó khăn trong cuộc đời mang lại. Tại nơi đây có những giây phút bình yên, hạnh phúc giữa các thành viên trong gia đình tại nơi đây. Quá khứ đẹp!!

Một điều nữa là tại dự án GEM đất xanh còn có những khoảng không gian xanh, không gian dành cho thể thao để bạn có thể giải tỏa những năng lượng dư thừa: Hồ bơi, sân bóng tennis, sân bóng rổ..

Dự án GEM Riverside cũng không quá khó khăn cho mọi người sở hữu khi mà giá bán nơi đây chỉ từ 2 tỷ/căn hoặc nếu bạn muốn thuê thì giá thuê thì chỉ từ 15tr/tháng. Một vị trí hoàn hảo nhưng giá để ở trong đó không quá cao.