Thiên đường trên mặt đất eo gió Quy NhơnQuy Nhơn ai cũng biết, nhưng Eo Gió thì nhiều người chưa chắc đã nghe qua. Nằm trên đoạn eo biển của xã Sơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, “eo biển hút gió” này đã khiến biết bao du khách say đắm. Thiên đường trên mặt đất eo gió Quy Nhơn Đường…

Quy Nhơn ai cũng biết, nhưng Eo Gió thì nhiều người chưa chắc đã nghe qua. Nằm trên đoạn eo biển của xã Sơn Lý, thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, “eo biển hút gió” này đã làm biết bao khách du lịch si mê.

Thiên đường trên mặt đất eo gió Quy Nhơn

Thiên trục đường trên mặt đất eo gió Quy Nhơn

Đường đến với Eo Gió trước đây chẳng hề tiện lợi. Bạn sẽ phải băng qua cái hồ Thị Nại, hoặc đi ghe máy từ bến Hàm Tử rồi lênh đênh trên biển thì mới tới nơi. Nay hành trình đã phát triển thành nhẹ nhõm hơn nhiều nhờ có cầu Thị Nại, nhưng không ít khách du lịch lại muốn trải nghiệm 1 tẹo thử thách bằng cách đi trục đường vòng.

Vé máy bay đi Quy Nhơn chinh phuc Eo Gió

Vé máy bay đi Quy Nhơn chinh phuc Eo Gió

Phải đứng từ trên cao nhìn xuống bạn mới trông thấy: Eo Gió được chở che bởi 2 mỏm núi cao sát biển vô cùng kì vĩ.

Ngày mới đến, hãy thử ngồi chênh vênh trên phiến đá, yên ổn ngắm mặt trời ló rạng phía chân mây xa, bạn sẽ biết thế nào là bình yên.

Đến với Eo Gió, bạn sẽ có dịp hòa mình vào đời sống sinh hoạt thông thường của những làng chài ven biển. Người dân ở đây cực kì hiếu khách và gần gũi, chưa đề cập họ còn đánh bắt được rất nhiều hải sải tươi ngon.

Săn vé máy bay giá phải chăng đi Quy Nhơn

Hiện trường bay đón tiếp các chuyến bay từ hai thành thị lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific là ba nhà sản xuất hàng không khai thác chuyến bay đến đến trường bay Phù Cát tỉnh Bình Định.

Vé máy bay đi Quy Nhơn giá phải chăng thường được mở bán trong các chương trình: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi VietJet thôi”…của VietJet Air. Hay chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mãi”, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mong bay”…của Jetstar.

Du lịch thả ga với vé khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 68000

Du lịch thả ga với vé khuyến mãi cuối tuần chỉ từ 68000

Còn giả định bạn thích được thoả thích với 20kg hành lý miễn cước thì cũng có thể quan tâm “săn lùng” những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá phải chăng từ chương trình khuyến mãi “Cất cánh tiện lợi với Vietnam Airlines” được nhà sản xuất hàng không đất nước thường xuyên đơn vị.

Một mẹo nhỏ để có được những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn tốt là bạn nên đặt vé vào ngày thường, bởi vào cuối tuần (thứ 6,7 và chủ nhật) giá sẽ cao hơn. Do đó, giả định có thể bạn nên tiến hoặc lùi ngày để sắm cho mình giá vé phải chăng hơn.

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn tại sanvemaybay.vn

Hãy săn vé máy bay giá phải chăng cùng Phòng Vé Liên Việt để nhận được sự chuyên dụng cho tận tâm và kỹ càng nhất . Với hàng ngũ booker có nhiều năm kinh nghiệm luôn mơ ước sắm những chiếc vé máy bay giá phải chăng, vé máy bay khuyến mãi cho quý khách 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời kì, nhanh tay địa chỉ với chúng tôi để có được những tấm vé giá phải chăng này.

sanvemaybay.vn bảo đảm mang đến cho người mua những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt nhất cùng uy tín chuyên dụng cho tốt nhất!

Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ

Công Ty TNHH ĐT TM & DV Liên Việt

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú Thành Phố Sài Gòn.

274 Vườn Lài ,P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP. HCM

Tel : 08 6274 19990903 413 254