Tiết lộ tuyệt chiêu chọn ghế phòng chờ phù hợp với từng không gian

Bàn ghế phòng chờ được tạo ra để sử dụng cho rất nhiều địa điểm, loại hình không gian khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có khả năng phát huy tối đa công năng của mình khi được “đặt đúng nơi, sử dụng đúng chỗ”.

Để khách hàng lựa chọn được mẫu ghế chờ phù hợp, ngay sau đây nội thất Dương Gia sẽ giúp khách hàng lựa chọn ghế phòng chờ cho các loại hình không gian tiêu biểu như văn phòng công ty, sân bay, trường học … Cùng tham khảo nhé!

Ghế băng chờ cho văn phòng công ty

Không gian nơi đây không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn. Những chiếc ghế chờ văn phòng bọc nỉ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong đơn vị, khách hàng có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách.

Mau ghe phong cho dep
Mau ghe phong cho dep

Vật liệu bọc nỉ thường dễ bám bụi, do vậy dòng ghế làm việc này chẳng thể tiêu dùng ở những nơi công cộng mà chỉ thích hợp trong nhà. Thiết kế ghế chờ văn phòng bọc nỉ với phong phú sắc màu khác biệt & số lượng chỗ ngồi khác nhau, phụ thuộc vào sự lựa chọn & không gian tiêu dùng của khách hàng.

Ghế băng chờ tại sân bay, bệnh viện

Phòng chờ tại sân bay có ko gian tương đối rộng lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng ở mọi tầng lớp và mọi lứa tuổi khác nhau. Với một ko gian rộng lớn và số lượng người sử dụng phong phú như thế nên lựa chọn ghế phòng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế 5 chỗ ngồi thuận tiện trong việc lắp đặt.

Băng ghế chờ bằng vật liệu inox bền đẹp, chắc chắn. Mặt ghế bằng thép cao cấp, được sơn tĩnh điện cao cấp. Hoặc bạn có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox tạo nên cảm giác vô cùng êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Mau ghe phong cho
Mau ghe phong cho

Ghế băng chờ cho ko gian công cộng, hoặc trường học

Tại các điểm chờ xe bus, trường học, ga tàu điện ..bạn có thể chọn lựa dòng ghế băng chờ nhựa được làm với chân bằng sắt, mặt ghế bằng nhựa cứng, lưng ghế uốn cong theo hình dạng lưng người, giúp đem đến cảm giác tràn đầy năng lượng cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể lựa chọn chân sắt với các chất liệu đệm tựa khác như thép đột lỗ, tôn đột lỗ … để tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi. Hơn nữa, đây là những chất liệu được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu lực, có khả năng chống lại sự oxi hóa dưới tác động của thời tiết.

Nội thất Dương Gia vừa giúp quý khách lựa chọn ghế chờ cho một số loại hình không gian tiêu biểu, hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế phòng chờ có thể truy cập vào link: https://noithatduonggia.vn/ghe-phong-cho-van-phong để tham khảo mẫu mã, cũng như cập nhật giá bán mới nhất.