Trẻ nhỏ tự tin vui chơi nhờ có đồng hồ định vị

Ở những khu công viên lớn, trung tâm thương mại hay siêu thị… Tình trạng bé đi lạc hay bị bắt cóc thường xuyên xảy ra. Lợi dụng những sơ hở của ba mẹ và cùng với những thủ đoạn hết sức trắng trợn và lứa tuổi chúng nhắm tới từ 4 đến 8 tuổi. Bởi độ tuổi này các bé rất dễ bị dụ như cho kẹo, rủ đi chơi hay cho tiền. Cho con sử dụng đồng hồ định vị trẻ em để ba mẹ có thể quản lú con cái tốt nhất là một giải pháp đang phá triển rất mạnh mẽ hiện nay.

Chỉ cần ba má lơ là xem nhẹ lúc cho con em vui chơi ở những chỗ nhiều người, khu mua mới hay du lịch thì trẻ em rất dễ bị lạc. Bình thường những bậc mẹ cha thường dạy con em thuộc tên ba mẹ, Địa điểm nhà, số điện thoại người thân nhằm trường hợp con nhỏ bị lạc vẫn có thể thông báo để mọi người giúp đỡ.


Dù thế trở ngại đáng lo ngại là lúc con em lạc hầu hết đều không giữ được bình tĩnh, lo sợ lên khóc nấc mà quên được tên cha mẹ ngay lập tức. Thành thử số nhà, số điện thoại thông minh càng khó nhớ. Vậy có biện pháp nào để bé liên lạc với cha mẹ ngay nếu như cảm thấy mình bị lạc, cùng lúc kêu gọi trợ giúp ba mẹ biết ngay lập tức được nơi của trẻ nhỏ để hoàn toàn có thể nhanh chóng tới bên con. Đồng hồ gọi điện con em Setracker.vn sẽ gỡ rối đa số lo nghĩ, suy tư của mỗi bậc bố mẹ. Cùng với nhiều tính năng lợi thế được tậu, lớn mạnh ba mẹ sẽ yên lòng nuôi nấng, che chở bé yêu đa số lúc hầu hết vị thế.
Tình hình hiện tại trẻ nhỏ bị lạc ngày càng ngày tăng lên
Với tầm tuổi của con nhỏ đã và đang siêu mải chơi, ham tìm hiểu nên ba mẹ cần theo dõi con thật kỹ lưỡng nếu như chưa bao giờ ngay cả khi con ở nhà vẫn hoàn toàn có thể xảy đến tình trạng bị lạc. Không ít những ngôi nhà mà hệ thống cửa, nhà chưa bao giờ rào chắn nên con em hoàn toàn có thể vô tư ra đường. Tình huống gia đình bà Hạnh (Long Biên, Hà Nội) là Một điển hình. Do nhà tại gần 1 chủ cửa hiệu cho thuê, đọc truyện nên có ngày rãnh rỗi bé Tuấn – con bà Hạnh xin phép ba mẹ cho ra kế cận để vào siêu thị đọc chuyện ké nên anh chị đồng ý ngay lập tức. Dù thế tới 5 giờ chiều bà Hạnh đi làm về không cảm thấy con đâu, hỏi thì cả nhà mới tá hỏa chạy đi tìm.
Trẻ ra quanh đó chơi bời, sắm sửa, đi đám tiệc, du lịch hay phụ huynh cho con đi cùng tuy thế lơ là cũng vô cùng dễ khiến cho con em bị lạc. Thành thử để Phòng tránh trẻ em bị lạc các bậc bố mẹ luôn cần cảnh giác, tại bên con và căn dặn trẻ nhỏ việc chưa bao giờ được đi lang thang mà luôn cần đi cùng đoàn, cùng gia chủ. Đồng thời căn dặn bé ghi nhớ số điện thoại của thân nhân, tên ba mẹ, phương pháp nhận biết các người đáng tin cậy như công an phòng chống tôi phạm, che chở,… Còn nếu như nhỏ đi lạc hãy chú giải tin tức của ba mẹ vào Một vật nào đấy và cho bé mang theo bên người, phòng tình huống bị lạc, người sẽ biết để liên lạc sở hữu bố mẹ.


Hoặc thuận lợi hơn cha mẹ hãy sắm ngay cho bé yêu Một dòng đồng hồ giám sát trẻ em SeTracker. Sở hữu tích hợp nhiều tính năng thế mạnh vững chãi cái đồng hồ này sẽ giúp cha mẹ an tâm vì luôn biết địa thế con ở đâu, con làm gì vào thời khắc nào.
Đồng hồ thông minh cho trẻ em SeTracker có mỗi chức năng gì?
Cần sự trợ giúp GPS địa thế của nhỏ tất cả lúc hầu hết nơi, ko phân biệt time. Bởi mặt hàng được gán kỹ thuật định vị theo dõi bằng GPS, tín hiệu WIFI, tín hiệu trạm phát sóng BTS.
ba má rất có thể liên lạc sở hữu con bất kì khi nào, bất kỳ lúc nào nếu cần bởi đồng hồ thông minh được sử dụng gọi điện, nhắn tin 2 buổi chiều như Một mẫu điện thoại. Nhờ đấy kêu gọi trợ giúp con phòng tránh xa được các mặt trái khi sử dụng điện thoại thông minh.
Tối đa lưu trữ trong SIM chục số smartphone và ủy quyền các số trong sổ sanh bạ liên lạc được với bé, những số bên ngoài chẳng thể liên hệ. Cho nên bố mẹ sẽ am hiểu Tất cả mọi người liên hệ sở hữu bé, bé liên lạc với Những người nào để quản lý con tốt hơn.
Trong những trường hợp khẩn, hiểm họa, trẻ chỉ phải cần bấm và giữ phím gọi nguy cấp Ba giây là tức thời thiết bị định vị sẽ liên lạc tới số của Ba người cài đặt sẵn cho tới lúc có người nhận mới thôi. Đồng thời nhắn tin báo cáo đến 3 số điện thoại thông minh đã cài sẵn.
Nhờ tính năng setting vị trí an toàn nên lúc con ra khỏi vùng này ngay tức thì đồng hồ định vị gps sẽ gửi cảnh báo tới smartphone của ba mẹ.
Theo dõi lịch trình vận động của trong trong từng ngày. Theo dõi nhật ký ăn uống, sử dụng hết sức sống để có cái nhìn, định giá tổng quan về thể trạng của con.
Tính năng chống nước, không thấm nước tuyệt vời. bé hoàn toàn có thể đi bơi, rửa tay cùng với thì giờ từ 30 tới 60 phút mà chẳng phải tháo rời đồng hồ.
Kiểu dáng rực rỡ mắt, màn hình cảm ứng, sắc màu tươi sáng yêu thích với nhỏ trai, nhỏ gái.